Thư ngỏ Nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Trường THPT Gang Thép (10/10/1965 – 10/10/2020)

THƯ NGỎ

Nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Trường THPT Gang Thép

(10/10/1965 – 10/10/2020)

Kính gửi:

- Các thế hệ cán bộ, nhà giáo, nhân viên đã và đang công tác tại trường;

- Các thế hệ học sinh; các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Thời gian vận động theo quy luật bốn mùa xuân - hạ - thu - đông… và mỗi mùa là mỗi vẻ đẹp. Nhưng có lẽ, mùa thu là mùa khiến lòng người xao xuyến và bâng khuâng nhiều nhất. Mùa thu dịu dàng mà thanh mát đã trở thành thơ của đất trời và cũng là thơ của lòng người. Với các thế hệ thầy trò trường THPT Gang Thép, mùa thu đem đến cho chúng tôi những cảm xúc rất đặc biệt, không chỉ là những xúc cảm trước thiên nhiên vạn vật, mà còn nhắc chúng tôi nhớ về một ngày Kỷ niệm đầy ý nghĩa – Ngày thành lập trường 10/10.

Trường THPT Gang Thép có tiền thân là trường Phổ thông Công nghiệp Cấp III Gang Thép được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1965. Đến nay, trường đã tròn 55 năm xây dựng và phát triển. Trải qua hơn nửa thế kỉ với biết bao thăng trầm của lịch sử, Nhà trường đã lớn mạnh và khẳng định được vị thế vững vàng trong khối các trường THPT tại tỉnh Thái Nguyên cũng như trên cả nước.

Kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập, Trường THPT Gang Thép trân trọng và biết ơn sự lãnh đạo, quan tâm, động viên của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Thái Nguyên, của lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên; cảm ơn các thế hệ học sinh, cán bộ, giáo viên, học sinh đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến, chung tay góp sức xây dựng Nhà trường; cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh luôn tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất cho con em học tập tại đây. Trường THPT Gang Thép mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo của chính quyền các cấp; sự tin tưởng và đồng lòng của các thể hệ giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và Nhân dân tỉnh Thái Nguyên đối với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Trong dịp này, thầy và trò nhà trường có nhiều hoạt động chào mừng nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của trường, từ đó thi đua dạy tốt, học tốt, phát huy truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển, quyết tâm xây dựng Trường THPT Gang Thép luôn là cơ sở giáo dục phổ thông có chất lượng cao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương Thái Nguyên và phát triển đất nước.

 Nhà trường rất vui mừng được chào đón các thế hệ cán bộ, nhà giáo, nhân viên và học sinh về thăm trường.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!     

                                                                                                                                    HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                     Ngô Thị Quyên

                                                   

 

Nguồn: thptgangthep.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 52
Tháng 10 : 2.302
Năm 2021 : 30.004