KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI - CHI BỘ SỐ 2 - ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT GANG THÉP

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 02- Đảng bộ trường THPT Gang Thép và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Ngày 9/5/2020, đồng chí Trương Thế Cường- Tổ phó tổ chuyên môn Lý-Kỹ thuật -Thể chất- GDQP AN và đồng chí Phan Văn Dũng- UV Ban Thường vụ Đoàn trường đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

       

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đến dự buổi Lễ có NGƯT Ngô Thị Quyên- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Duẩn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ 02. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang- Bí thư Chi bộ 02 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

        Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm.

         Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

          Đảng bộ trường THPT Gang Thép xin được chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; chúc các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Nguồn:thptgangthep.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 241
Tháng 12 : 18
Năm 2022 : 1.746.683