Hội nghị triển khai chuyên đề cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2009

Sáng 22/09, Chi bộ trường THPT Gang Thép đã tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân” đến toàn thể đảng viên trong cơ quan.

Các đảng viên, cán bộ giáo viên nhà trường đã được nghe đồng chí Lê Quang Dực, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cấp tỉnh truyền đạt các nội dung cơ bản của Chuyên đề, gồm: Sự cần thiết nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay; tư tưởng và tấm gương đạo đức của Bác về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; việc học tập, làm theo tấm gương của Bác về vấn đề này đối với mọi người trong giai đoạn hiện nay.

Cán bộ giáo viên trường THPT gang thép học tập làm thep tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sau hi nghị,chi bộ trường tiếp tục triển khai cho các đảng viên nghiên cứu kỹ, viết bài thu hoạch học tập Chuyên đề; xây dựng chương trình hành động cụ thể của cá nhân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Qua đây góp phần quan trọng làm chuyển biến tích cực về tư tưởng, nhận thức và hành động của mỗi người trong công việc cũng như cuộc sống.
Năm 2021 : 13.677