TRƯỜNG THPT GANG THÉP TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG THẦY CÔ ÔN LUYỆN HỌC SINH GIỎI VÀ HỌC SINH ĐẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH, CẤP QUỐC GIA

       Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của trường THPT Gang Thép, nhằm vinh danh các thầy cô và các em học sinh có thành tích tiêu biểu trong các kì thi cấp tỉnh, cấp Quốc gia. Ngày 18/4/2022, trường THPT Gang Thép phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ Tuyên dương các thầy cô và học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2021-2022.

          Dự Lễ tuyên dương có PGS.TS Lại Xuân Thuỷ- Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các giảng viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam; NGƯT Ngô Thị Quyên- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và các thầy cô trong BGH, Hội đồng sư phạm và các thầy cô và học sinh đạt thành tích tiêu biểu trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp Quốc gia.

          Tại Lễ Tuyên dương, Nhà trường đã trao thưởng cho 5 thầy cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh các môn KHXH và QPAN, 30 thầy cô có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trên 130 em học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia. Đến tham dự Lễ Tuyên dương, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh đạt giải Nhất, giải Nhì trong các kì thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia và 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

          Lễ Tuyên dương vừa là nguồn động viên, ghi nhận nỗ lực dạy và học của thầy cô và học sinh trường THPT Gang Thép vượt qua những khó khăn do dịch Covid 19 vừa là sự khuyến khích đối với các thầy cô và học sinh phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được góp phần đưa Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022!

THPT GANG THÉP- NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

NƠI NUÔI DƯỠNG NHỮNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ

Một số hình ảnh tại Lễ Tuyên dương

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thủy
Nguồn:thptgangthep.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 241
Tháng 12 : 35
Năm 2022 : 1.746.700