Trao quà xuân ấm yêu thương cho các em học sinh THPT GANG THÉP

Với phương châm "Tất cả vì học sinh thân yêu", vừa qua Ngày 05/2/2021, Trường thpt Gang Thép, Lữ đoàn 210,

đại diện phường Quang Vinh, ban đại diện cha mẹ hs nhà trường đã tổ chức trao qua xuân ấm yêu thương cho các em học sinh THPT Gang Thép.

Lễ dâng hương tại bia tưởng niệm 27/7

Lữ đoàn 210, ban đại diện CMHS và gia đình thầy Cao Văn Tiến- nguyên hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng 6 triệu đồng cho quĩ khuyến học nhà trường.

Nhà trường đã trao tặng 121 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Trao quà cho các em học sinh

Chúc các em học sinh vượt qua được hoàn cảnh gia đình, đón một cái tết vui vẻ, đủ đầy và đạt thành tích cao về học tập trong năm mới, an toàn vượt qua đại dịch.

Dù dịch Covid 19, nhưng nếu được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn, thì các kế hoạch đều có thể được thực hiện.

Năm 2021 : 33.119