ĐẾN VỚI CAO BIỀN- PHÚ THƯỢNG- VÕ NHAI

Thầy cô và các em học sinh đến tình nguyện tại Cao Biền, Phú Thượng Võ Nhai

Ngày 21/01/2021 đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường Thpt Gangthep và những người bạn đã lên với điểm trường tiểu học- mầm non Cao Biền- Phú Thượng - Võ Nhai- Thái Nguyên.

Cao biền là 1 xóm thuộc xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai nằm cách trung tâm huyện Võ Nhai chừng 50 km.

Con đường đến với xóm Cao Biền khó đi, hiểm trở. Tất cả các hộ dân trong xóm là đồng bào người Dao, phần lớn các hộ thuộc diện nghèo.

Ngày 11/9/2020 xóm mới thắp sáng bởi dòng điện lưới quốc gia.

Điểm trường với 28 học sinh tiểu học, 16 học sinh mầm non. Các em học sinh đều thuộc các gia đình hộ nghèo, quần áo giầy dép mùa đông đều thiếu.

01 tivi 50 in, 44 chiếc áo ấm, 28 đôi giày, 88 đôi tất và bánh kẹo, đường sữa đã được đoàn trao gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh ở điểm trường.

Trong quá trình chuẩn bị và thực hiện chương trình , ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, đồng hành và tham gia của những người bạn, của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường .

Và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người để nhà trường có thể đồng hành cùng các em học sinh nghèo trên con đường đến trường.

Trân trọng!

Năm 2021 : 33.120