trao quà “xuân ấm tình thương” xuân đinh dậu 2017

Thực hiện chương trình, kế hoạch năm học 2016 – 2017; kế hoạch hoạt động của Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường, ngày 23 tháng 1 năm 2017, trường THPT Gang Thép tổ chức trao quà “Xuân ấm tình thương” cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

TRƯỜNG THPT GANG THÉP TỔ CHỨC TRAO QUÀ “XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG”

CHO HỌC SINH NGHÈO XUÂN ĐINH DẬU 2017

Thực hiện chương trình, kế hoạch năm học 2016 – 2017; kế hoạch hoạt động của Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường, ngày 23 tháng 1 năm 2017, trường THPT Gang Thép tổ chức trao quà “Xuân ấm tình thương” cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các ông, bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cựu học sinh Chu Hà (niên khóa 2012-2015) cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, các em học sinh trong toàn trường.

Chương trình đã trao 100 suất quà trị giá 300.000đồng/suất trích từ nguồn quỹ “Thắp sáng ước mơ” của nhà trường cho các em học  sinh. Bên cạnh đó, gần 100 cặp bánh chưng do các thầy cô giáo, các em học sinh tự tay gói trong hội thi gói bánh chưng – chủ đề “Cặp bánh yêu thương” cũng được trao tặng tới các em học sinh.

Cũng trong chương trình, cựu học sinh Chu Hà đã trao 05 phần quà ý nghĩa động viên các em học sinh đang học tại trường. Chương trình còn nhận được sự ủng hộ của một cựu học sinh của nhà trường trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh khó khăn và học sinh khuyết tật. Hội cha mẹ học sinh lớp 11A10 đã trao tặng 02 chiếc xe đạp cho 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lớp.

Những tình cảm và tấm lòng thơm thảo của các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và của các em học sinh là những món quà quý giá giúp các em học sinh khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy ấm lòng hơn trong dịp tết đến xuân về, giúp các em đỡ nhọc nhằn hơn những ngày đến lớp. Chương trình khép lại để lại nhiều dư âm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô, các em học sinh trong nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

                    

Tác giả: Trần Văn Đức
Nguồn: thptgangthep.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 52
Tháng 10 : 2.301
Năm 2021 : 30.003