Tổ chức đoàn Thầy cô giáo và các em học sinh giỏi trường thpt Gang Thép tham quan học tập đầu năm tại khu di tích lịch sử K9 và làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017, Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Ngày 2/2/2017 Đoàn trường THPT Gang Thép đã tổ chức cho học sinh tham quan, học tập, trải nghiệm tại khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông và Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Thôn Đồng Mô, thị xã Sơn Tây.

Tại khu di tích , các em học sinh đã được tìm hiểu về nơi giữ gìn thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm kháng chiến trống mỹ(1969-1975), cũng là nơi hoạt động của người lúc sinh thời (1957-1969).

Dời khu di tích K9 - các em học sinh được tham quan trải nghiệm làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Thôn Đồng Mỗ, Ba Vì hà Tây.

Chuyến đi tham quan, học tập, trải nghiệm đã cung cấp cho học sinh những kiến thức, những trải nghiệm thú vị và quý báu.

Tác giả: Hoàng Hà Hải Nam
Năm 2021 : 30.003