Ngoại khóa tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo việt nam

Thực hiện chương trình năm học 2016 – 2017 của trường THPT Gang Thép, chương trình công tác của Đoàn trường THPT Gang Thép, thực hiện công văn số 2531 - TĐTN-VP, ngày 8/2/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thái Nguyên về việc phối hợp tổ chức tuyên truyền biển đảo năm 2017. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo thông qua hoạt động ngoại khóa, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia; thể hiện được sự quan tâm của mọi người trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo đất nước; ngày 28/3/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, sự quan tâm, chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, Đoàn trường THPT Gang Thép tổ chức chương trình ngoại khóa “Tìm hiểu chủ quyền biển đảo Việt Nam” năm học 2016 – 2017. Về dự buổi ngoại khóa, có các đồng chí đại biểu trong BTV Tỉnh đoàn Thái Nguyên, phòng Bảo vệ chính trị - Công an tỉnh Thái Nguyên, thành đoàn Thái Nguyên, đại biểu phường Trung Thành, hội CMHS nhà trường, báo Thái Nguyên, đài truyền hình Thái Nguyên cùng các thầy cô giáo trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, các tổ chuyên môn và toàn thể HS khối 10, khối 11.

Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều nội dung thiết thực, sâu sắc và cảm động. 10 bức tranh xuất sắc nhất về tình yêu biển đảo đã được trưng bày và giới thiệu. Những tâm thư cảm động đã được gửi đi. Những thông điệp đã được trao truyền qua tiểu phẩm “Táo quân chầu trời”. Những bài học sâu sắc đã đến với thầy cô và các em từ nội dung giao lưu tìm hiểu kiến thức về chủ quyền biển đảo. Bằng sự sáng tạo, chủ động và tâm huyết của các em học sinh, buổi ngoại khóa để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình ngoại khóa:

Tác giả: Trần Văn Đức
Năm 2021 : 30.002