Sơ khảo hội thi Cán bộ, giáo viên, nhân viên tài năng, thanh lịch trường THPT Gang Thép 2011-2012

Nhằm tuyển chọn những gương mặt xuất sắc nhất tham gia vào vòng chung kết hội thi "Cán bộ, giáo viên, nhân viên tài năng, thanh lịch" trường THPT Gang Thép chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Vừa qua ngày 20/02/2012 Công Đoàn trường kết hợp với các tổ chuyên môn đã tổ chức vòng sơ khảo của hội thi.

Đến với hội thi mỗi tổ chuyện môn tham dự ít nhất 3 thí sinh với 3 phần thi gồm trang phục bắt buộc, trang phục tự chọn và phần thi tài năng. Hội thi thực sự trở lên hấp dẫn với phần thi tài năng của các thầy cô giáo. Được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của khán giả, các thầy cô đã thể hiện mình không chỉ giỏi lên lớp mà còn có rất nhiều năng khiếu khác. Với rất nhiều các tiết mục hát, múa, đọc thơ, làm thiệp...ban giám khảo đã hết sức vất vả để chọn ra 10 thầy cô giáo tài năng, thanh lich nhất vào vòng chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 6/3.

Một tiết mục được chấm điểm cao và lọt vào chung kết.

Năm 2021 : 30.002