Lễ quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Gang Thép Thái Nguyên

Chi bộ trường THPT Gang Thép được thành lập năm 1965. Sau 51 năm, chi bộ đã không ngừng lớn mạnh và phát triển về nhiều mặt. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của Nhà trường, Chi bộ trường THPT Gang Thép luôn làm tốt vai trò lãnh đạo nhà trường ngày càng phát triển.

Trong giai đoạn hiện nay, để kiện toàn, sắp xếp tổ chức cơ sở Đảng trường THPT Gang Thép cho phù hợp với tình hình mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2016, Đảng bộ trường THPT Gang Thép long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập đảng bộ TRƯỜNG THPT Gang Thép.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, trưởng ban tổ chức thành ủy cùng các đồng chí cán bộ Thành ủy. Đồng chí Cao Văn Tiến, nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường Đồng chí Đào Văn Phú, nguyên Phó Bí thư chi bộ, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường

Về phía Đảng ủy và ban lãnh đạo nhà trường có: Đồng chí Ngô Thị Quyên – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường Đồng chí Nguyễn Văn Duẩn – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ trường THPT Gang Thép.

Đồng chí: Ngô Thị Quyên - Bí thư Đảng bộ đã trình bày báo cáo kết quả xây dựng và phát triển của Chi bộ trường THPT Gang Thép giai đoạn 1965 - 2016 và một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trong thời gian tới.

Tại Lễ công bố, đồng chí  Nguyễn Thị Tuyết - ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, trưởng ban tổ chức thành ủy đã công bố Quyết định về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường THPT Gang Thép trực thuộc Đảng bộ Thành phố Thái Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, trưởng ban tổ chức thành ủy  trao quyết định thành lập Đảng bộ và ra mắt BCH Đảng ủy trường THPT Gang Thép.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, trưởng ban tổ chức thành ủy biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường THPT Gang Thép đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá việc thành lập Đảng bộ cơ sở trường THPT Gang Thép trực thuộc Đảng bộ thành phố Thái Nguyên là  bước ngoặt, là ghi nhận xứng đáng những bước trưởng thành và phát triển của nhà trường.

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ trường THPT Gang Thép sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác chuyên môn, xứng đáng là một Đảng bộ gương mẫu.

Đồng chí chúc Đảng bộ Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, giữ vững danh hiệu Đảng bộ "trong sạch, vững mạnh" như trong nhiều năm nay Chi bộ Nhà trường đã đạt được. Thay mặt BCH Đảng ủy trường THPT Gang Thép, đồng chí Ngô Thị Quyên  - Bí thư Đảng bộ phát biểu cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của thành ủy TP Thái Nguyên.

Một số hình ảnh về Đảng bộ trường THPT Gang Thép Thái Nguyên và các Chi bộ trực thuộc:

Năm 2020 : 34.741