Trường THPT Gang Thép Thái Nguyên phun thuốc khử trùng phòng virus Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng 5/2, Trường THPT Gang Thép Thái Nguyên đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên, các dãy nhà VP, Tổ chuyên môn, Thư viện, Phòng thực hành và toàn bộ các lớp học.

Theo cô giáo Ngô Thị Quyên (Hiệu trưởng Trường), thời gian qua, nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp qua đó tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đồng thời thông báo đến từng phụ huynh học sinh nêu rõ những nội dung cần các bậc phụ huynh hỗ trợ và việc nhà trường đang và sẽ làm để phòng chống dịch bệnh, ra kế hoạch chuyên môn hướng dẫn giáo viên và các em học sinh tự học tại nhà trong thời gian nghỉ học.

Kết thúc sáng 5/2, Các phòng học cùng các phòng chức năng của trường đã được phun thuốc khử trùng và vệ sinh sạch sẽ.

Tác giả: Hoàng Hà Hải Nam
Năm 2020 : 34.617