Dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ - Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt- ATK

Đã thành truyền thống hằng năm của Nhà trường, sáng ngày 19/5/2020, Đoàn cán bộ giáo viên, học sinh, đại diện cho Đảng bộ, các đoàn thể, Hội đồng sư phạm và gần 1500 học sinh trường THPT Gang Thép do NGƯT Ngô Thị Quyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ - Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt- ATK (An toàn khu Định Hóa, Thái Nguyên) nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)

Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc Khu di tích đặc biệt ATK Định Hóa, NGƯT Ngô Thị Quyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, đồng thời xin hứa trước anh linh của Người sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống lịch sử hào hùng mà ông cha ta và Bác Hồ đã dày công xây dựng, đoàn kết nhất trí, đồng lòng “xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”, góp phần xây dựng Nhà trường nói riêng, ngành giáo dục nói chung ngày càng phát triển, qua đó, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, thiết thực góp phần xây dựng và bảo vệ thành công chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

Trước anh linh Người, NGƯT Ngô Thị Quyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo quá trình chuẩn bị và không khí phấn khởi thi đua của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ trường THPT Gang Thép lần thứ XXI, nhiệm kì 2020-2025.

Một số hình ảnh taị ATK

Năm 2020 : 34.614