Giao lưu tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông năm 2017

Hưởng ứng tháng ATGT, ngày 30.09.2017 tại Trường THPT Gang Thép  dưới sự phối hợp của công an thành phố Thái Nguyên - Thành đoàn Thái Nguyên và Trường THPT Gang Thép tổ chức chương trình: “ Giao lưu tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông năm 2017”. Tới dự với buổi giao lưu có đồng chí Đại úy Nguyễn  Thanh Tùng - Phó trưởng phòng CSGT- công an tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Đức- Phó trưởng công an thành phố Thái Nguyên, đồng chí Trung tá Hà Mậu Trường- Đội trưởng đội CSGT- công an thành phố Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Văn Thắng- ủy viên ban thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên, Đội tuyên truyền lưu động công an tỉnh Thái Nguyên cùng với Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Đây là một chương trình rất hay, bổ ích, giúp các em học sinh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ và nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của bản thân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông, chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

Tác giả: Hoàng Hà Hải Nam
Năm 2020 : 34.617