Vòng chung khảo hội thi Cán bộ, Giáo viên, nhân viên tài năng , thanh lịch trường THPT Gang Thép

Thực hiện Kế hoạch năm học 2011 - 2012 của Công đoàn trường, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường và sự giúp đỡ, ủng hộ của các tổ chuyên môn trong nhà trường, ngày 5/3/2012, Công đoàn nhà trường đã tổ chức vòng chung khảo hội thi "Cán bộ, Giáo viên, nhân viên tài năng , thanh lịch trường THPT Gang Thép". Đây là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của cán bộ giảng viên nhà trường.

Vòng chung khảo hội thi Cán bộ, Giáo viên, nhân viên tài năng , thanh lịch trường THPT Gang Thép

Thực hiện Kế hoạch năm học 2011 - 2012 của Công đoàn trường, được sự đồng ý của Chi b, Ban Giám hiệu nhà trường và sự giúp đỡ, ủng hộ của các tổ chuyên môn trong nhà trường, ngày 5/3/2012, Công đoàn nhà trường đã tổ chức vòng chung khảo hội thi "Cán bộ, Giáo viên, nhân viên tài năng , thanh lịch trường THPT Gang Thép". Đây là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của cán bộ giảng viên nhà trường.

Tới dự buổi lễ có các Đ/c trong BGH nhà trường. đại diện hội CMHS và đông đảo cán bộ giáo vien, và các em học sinh trong toàn trường.

Tại Cuộc thi, các thí sinh trải qua ba phần thi: Trang phục áo dài truyền thống với nữ, Comle với nam. trang phục tự chọn, tài năng và ứng xử. Mỗi phần thi đều mang lại ấn tượng và dư âm khác nhau cho khán giả. Với những gì được thể hiện trên sân khấu, khán giả không khỏi bất ngờ về trình độ và tài năng biểu diễn của các thí sinh. . Trong phần thi tài năng, các thí sinh đã thể hiện sự những năng khiếu của mình rất thành công với các tiết mục: múa, hát và thuyết trình. Trong phần thi ứng xử, mỗi thí sinh bốc thăm và trả lời một hai câu hỏi với chủ đề phụ nữ truyền thống và hiện đại.
Trong suốt cuộc thi, Ban Giám khảo phải làm việc hết sức tập trung để có thể đưa ra những điểm số và đánh giá thí sinh một cách chính xác và công tâm nhất. Kết thúc các phần thi, cả Hội trường dường như nín lặng khi nghe công bố kết quả cuộc thi. Cơ cấu giải thưởng được quy định gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho từng phần thi. Vương miện Hoa khôi cuối cùng đã thuộc về thí sinh Đào Thị Huyền – Giáo viên tổ
Ngữ Văn.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của cán bộ, giảng viên nhà trường. Đây là hoạt động mang ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3 và khởi nghĩa hai bà trưng,

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Phần thi trang phục bắt buộc và từ chọn

Phần thi tài năng và ứng xử

Cuối cùng là trao giải

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 43
Tháng 07 : 439.421
Năm 2022 : 589.426