Giao lưu bóng đá với phòng giáo dục TP Thái Nguyên và Cty sách và thiết bị trường học Thái Nguyên

Nhằm chuẩn bị cho giải thế thao nghành giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên diễn ra tại trường THPT Gang Thép từ ngày 02-05/11/2012, Đồng thời nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa trường THPT Gang Thép và phòng GD thành phố, Trung tâm phát hành sách và thiết bị trường học Thái Nguyên vừa qua liên tiếp 2 buổi chiều ngày 15 và 16/10/2012, đội bóng đá nam giáo viên trường THPT Gang Thép đã  thi đấu giao hữu với 2 đội bạn tại sân vận động nhà trường. Các trận đấu đã thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia cổ động.

Kết quả: đội bóng đá nam trường THPT đã giành thắng lợi trong cả 2 trận đấu. Đầy là bước chạy đà hoàn hảo của đội bóng trước khi tham gia giải bóng đá toàn ngành sẽ diễn ra tại trường.
Năm 2020 : 34.746