Đón tết tại trường THPT Gang Thép

Tối 22/1 (29 tháng Chạp âm lịch), cùng với hàng chục triệu người dân trên khắp đất nước Việt Nam, cán bộ, giáo viên cùng đại diện hội cha mẹ học sinh trường THPT Gang Thép đã cùng nhau đến trường để đón chào xuân mới.

Mặc dù không khí lạnh bất chợt ùa về song cán bộ giáo viên trường THPT Gang Thép vẫn dành một chút thời gian đón tết tại trường để hòa vào không khí của mùa xuân mới.

Có mặt từ 7h30 mọi người cùng nhau dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, cùng cầu mong cho một năm mới thành công với thầy và trò nhà trường.

Sau lễ dâng hương mọi người cùng nhau đón tất niên tại văn phòng nhà trường trong không khí vô cùng vui vẻ và những lời chúc cho một năm mới nhiều thành công và may mắn.

Đây là một hoạt động thường niên diễn ra tại trường THPT Gang Thép góp phần xây dựng mối Đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong trường.

Một số hình ảnh đón tết tại trường:

(Đăng bài: H3N)

Năm 2020 : 34.614